Cho thuê xe đi mộc châu 1.300k

Giá xe 4 chỗ từ thị trấn mộc châu sơn la về hà nội trọn gói 1.300.000 đồng. Giá đã bao gồm vé cầu đường, bến bãi gửi xe. Quý khách có nhu cầu đặt xe trước 48h. Hoặc truy cập +++cho thuê xe du lịch để có báo chi tiết, về dịch vụ thuê xe đi mộc châu.

Phương Long khuyến mại cho hành khách 20km. Sử dụng xe để đi các điểm du lịch ở mộc châu sơn la không lấy phí

Bảng giá thuê xe đi mộc châu sơn la giá rẻ nhất

Bảng giá thuê xe đi mộc châu sơn la giá rẻ nhất
Bảng giá thuê xe đi mộc châu sơn la giá rẻ nhất

Giá thuê xe hà nội mộc châu sơn la. Của Phương Long đã bao gồm tất cả chi phí cầu đường,  xăng dầu, lương lái xe, giá trên chưa bao gồm VAT. Lái xe ăn nghỉ theo đoàn.

Có bạn hỏi đi mộc châu tháng 10 hay tháng 11. Hay mùa nào trong năm là đẹp nhất. Xin trả lời các bạn rằng, cứ tháng 10 đến cuối tháng 12. Mọi người đi mộc châu ngắm những cánh đồng. Thung lũng bạt ngàn hoa cải trắng nở khắp Mộc Châu.

Còn trước tết, đến tận tháng 3 âm lịch. Chúng ta lại ngắm hoa đào hoa mận, nở rộ. Còn đối với tôi, mùa nào đi mộc châu cũng đẹp. Mỗi mùa đều có một nét đẹp, và ý nghĩa riêng.

Đường đi Mộc Châu từ trung tâm thành phố Hà Nội. Khoảng 215km đường đèo, khá quanh co. Bạn thuê xe đi mộc châu nên chọn. Những dòng xe gầm cao. Nên thuê xe 7 chỗ đi mộc châu sơn la hoặc, thuê xe 16 chỗ đi mộc châu sơn la. Những xe này, gầm cao, rộng rãi độ an toàn cao khi đi miền núi.

Còn đối với thuê xe 4 chỗ đi mộc châu. Bạn hãy chọn những xe, máy phải từ 1.5 trở lên. Có độ an toàn cao, khi leo dốc và đổ đèo. Bạn sẽ không bị say xe, và yên tâm cho chuyến đi của mình.

Cho thuê xe du lịch hà nội mộc châu sơn la

Cho thuê xe du lịch hà nội mộc châu sơn la
Cho thuê xe đi mộc châu sơn la giá rẻ

Qúy khách tham khảo dịch vụ +++thuê xe du lịch mộc châu và dòng xe sau đây.

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi mộc châu giá rẻ
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi mộc châu giảm giá 20%
  • Giá thuê xe 16 chỗ đi mộc châu sơn la ưu đãi đến khách hàng
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi mộc châu sơn la
  • Thuê xe 45 chỗ đi mộc châu theo hành trình

Phương Long luôn cam kết. dịch vụ cho thuê xe đi mộc châu của mình. luôn chuyên nghiệp. chất lượng xe hàng đầu. Hoàn lại tiền khi phản ánh về dịch vụ không tốt. luôn là đơn vị có uy tín đến khách hàng, ngoài dịch vụ cho thuê xe đi mộc châu giá rẻ. Quý khách tham khảo và click vào một số dịch vụ sau.

  1. +++Cho thuê xe đi hà giang trọn gói 1.500.000đ
  2. +++Cho thuê xe đi hạ long quảng ninh 700.000đ
  3. +++Cho thuê xe đi tam đảo trọn gói 700.000đ
  4. +++Cho thuê xe đi sầm sơn 900.000đ