Cho Thuê Xe Đi Tam Đảo 700k

Tam Đảo cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 85km. Đường đi tam đảo khá đẹp chỉ mất 13km đường đèo, quanh co và dốc. Theo lời khuyên của PHƯƠNG LONG khi thuê xe từ hà nội đi tam đảo. Bạn không nên đi những dòng xe nhỏ yếu, độ an toàn không cao. Khi leo đèo nên thuê xe 7 chỗ đi tam đảo. Ví dụ như xe Ford everest nhập khẩu xe fortuner có gầm cao và khỏe rất thích hợp khi đi Tam Đảo.

Bảng giá thuê xe đi tam đảo giá rẻ nhất

Bảng giá dưới đây đã bao gồm các chi phí cầu đường, bến bãi. Bạn không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào cho chuyến đi của mình.

=>> Xem ngay giá cước các +++dịch vụ cho thuê xe du lịch của Phương Long

Bảng giá thuê xe đi tam đảo giá rẻ nhất
Bảng giá thuê xe đi tam đảo giá rẻ nhất

Cho thuê xe 4 chỗ đi tam đảo giá rẻ

Những dòng xe 4 chỗ mà bạn nên thuê xe 4 chỗ đi tam đảo. Phải đảm bảo rộng rãi vì khi đổ đèo quanh co có không gian xe rộng. Sẽ giúp bạn không bị say hay chóng mặt. Xe 4 chỗ máy phải từ 1.5 trở lên là tốt nhất.

Có nhiều bạn hỏi thuê xe 4 chỗ đi tam đảo nên thuê xe gì? Có chất lượng tốt và giá cả cũng phải chăng, không đắt lắm.

Về điều này PHƯƠNG LONG xin trả lời bạn. Thuê xe đi tam đảo 4 chỗ nên chọn các dòng xe sau giá cả hợp lý, chất lượng cũng khá ổn, thứ nhất. Xe VIOS, CIVIC, altis. Những xe mà chúng tôi cho thuê xe đi tam đảo, chất lượng luôn hàng đầu.

Cho thuê xe 4 chỗ đi tam đảo giá rẻ nhất
Cho thuê xe 4 chỗ đi tam đảo giá rẻ nhất

Cho thuê xe 7 chỗ đi tam đảo giá rẻ nhất

Còn đối với giá thuê xe 7 chỗ đi tam đảo của PHƯƠNG LONG luôn cam kết có đơn giá rẻ nhất thị trường. Chất lượng xe 7 chỗ mà chúng tôi sử dụng để cho thuê xe đi tam đảo luôn có chất lượng xe tốt đời mới. Với đơn giá thuê xe 7 chỗ đi tam đảo một chiều. Trọn gói chỉ 800k.

Cũng có nhiều khách hàng hỏi, giá thuê xe đi tam đảo 2 ngày như thế nào.

  1. Thuê xe đi tam đảo 2 ngày xe 7 chỗ, giá mỗi chiều là 800k.
  2. giá thuê xe đi tam đảo 2 ngày 4 chỗ mỗi một chiều trọn gói 700k

Thị trấn tam đảo nhỏ ta đi bộ cũng hết thị trấn rồi. PHƯƠNG LONG khuyên quý khách hàng không phải giữ xe làm gì cho tốn kém. thuê xe 7 chỗ đi tam đảo tách chiều giá vừa rẻ lại hợp lý. Chúng tôi không bao giờ tăng giá cho thuê xe đi tam đảo vào bất cứ ngày nghỉ, hay ngày lễ tết. Chất lượng và, giá cho thuê xe 7 chỗ đi tam đảo luôn luôn rẻ đối với. Thị trường.

giá thuê xe 7 chỗ đi tam đảo giá rẻ
giá thuê xe 7 chỗ đi tam đảo giá rẻ

Giá thuê xe 16 chỗ đi tam đảo giá rẻ

Ngoài những xe, 4 chỗ, 7 chỗ. PHƯƠNG LONG, còn cho thuê xe 12 chỗ đi tam đảo và cho thuê xe 16 chỗ đi tam đảo giá rẻ. Những xe 16 chỗ của chúng tôi là những xe đời mới. Các bác tài vui tính và nhiệt tình phục vụ hành khách. Giá thuê xe 16 chỗ đi tam đảo của PHƯƠNG LONG là 1.00.000đ một lượt. Thuê xe đi tam đảo 2 ngày tách riêng theo lượt. Cònn sáng đi tối về giá trọn gói là 1.600.000đ là những dòng xe 16 chỗ. Ford transit, TOYOTA.

Thuê xe 12 chỗ đi tam đảo có đơn giá như nhau. Xe mới có chất lượng tốt đi tam đảo hành khách yên tâm. Chứ Xe vừa đi vừa đẩy thì nguy hiểm lắm.

Ngoài những xe, 4,7,16. PHƯƠNG LONG còn những dòng xe to hơn như cho thuê xe 29 chỗ đi tam đảo. Cho thuê xe 35 chỗ đi tam đảo với đơn giá rẻ. Qúy khách vui lòng liên hệ: 04.85.888.777. để biết thêm chi tiết về giá thuê xe đi tam đảo của từng loại xe khác nhau. đơn giá của chúng tôi còn rẻ hơn giá thuê xe taxi đi tam đảo.

Ngoài các dịch vụ cho thuê xe du lịch. Chúng tôi còn tổ chức các dịch vụ cho thuê xe đi đền chùa trong cả nước.

=>> Xem ngay báo giá cước +++cho thuê xe đi tam đảo của chúng tôi.