Cho thuê xe đi hà giang 1.500k

Cho thuê xe từ TP Hà Giang về Hà Nội trọn gói đi riêng một xe 4 chỗ 1.500.000đ, giá đã bao gồ chi phí cầu đường, quý khách có nhu cầu đặt xe vui lòng liên hệ trước 48h, hoặc truy cập đường dẫn sau đây. +++Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại hà nội.

Phương Long khuyến mại cho quý khách sử dụng xe đi đồng văn, mèo vạc, lũng cú, cao nguyên đá, vườn hoa tam giác mạch không lấy phí

Bảng giá thuê xe đi hà giang giá rẻ nhất

Bảng giá thuê xe đi hà giang giá rẻ nhất
Bảng giá thuê xe đi hà giang giá rẻ nhất
 • Bảng giá thuê xe ô tô đi hà giang đã bao gồm, vé cầu đường, xăng dầu, lương lái xe.
 • giá chưa bao gồm VAT
 • lái xe ăn nghỉ theo đoàn
 • +++Thuê xe du lịch hà giang

Có nhiều bạn hỏi Phương Long. Đi hà giang mùa nào đẹp nhất, xin trả lời các bạn rằng. Bạn nên đi vào cuối tháng mười cho đến hết tháng 11 vì. Thời điểm này đi ngắm hoa tam giác mạch và, ngắm cao nguyên đá là tuyệt vời, còn hà giang theo tôi đẹp về mọi mùa mỗi một mùa đều có cái đẹp riêng.

Còn đi hà giang từ hà nội nên chọn loại xe gì và hợp lý. Cái đó còn tùy thuộc vào đoàn của quý khách, có số lượng người nhiều hay ít để, thuê xe đi hà giang giá rẻ hợp lý với các bạn.

Cho thuê xe đi hà giang giá rẻ

Cho thuê xe đi hà giang giá rẻ
Cho thuê xe đi hà giang giá rẻ

Dòng xe và số ghế ngồi. Dịch vụ cho thuê xe đi hà giang của Phương Long

 • Cho thuê xe 4 chỗ đi hà giang giảm giá 20%
 • Cho thuê xe 7 chỗ đi hà giang giá rẻ nhất
 • cho thuê xe 16 chỗ đi hà giang trọn gói
 • Cho thuê xe 29 chỗ đi hà giang theo hợp đồng
 • Cho thuê xe 45 chỗ đi hà giang theo lịch trình du lịch

Qúy khách đi hà giang nên sử dụng những dòng xe, có gầm cao. Đường đèo từ thành phố hà giang đi đồng văn lũng cú rất quanh co và khó đi, những xe hợp lý nhất là xe 7 chỗ. Nên thuê xe 7 chỗ đi hà giang những xe như 7 chỗ ford everest nhập khẩu máy trên 2.5 xe có chế độ leo núi. Xe 7 chỗ fortuner, gầm cao không gian trong xe rộng. Khi đổ đèo quanh co. Bạn sẽ không bị say.

Thuê xe 16 chỗ đi hà giang nên thuê những xe đời cao như 16 chỗ ford transit, có chất lượng khá ổn. Còn thuê xe 4 chỗ đi hà giang nên thuê những xe có máy trên 1.5 như VIOS, CIVIC. Không nên đi những xe nhỏ yếu, khi leo đèo rất khó khăn.

Phương Long kinh doanh dịch vụ cho thuê xe đi hà giang đã được trên 10 năm những kinh nghiệm cũng như dịch vụ của chúng tôi luôn khẳng định là chất lượng nhất Phương Long cam kết.

Hoàn lại tiền khi khách hàng phản ánh về dịch vụ không tốt

 1. Các bạn xem thêm dịch vụ +++cho thuê xe đi hạ long 700.000đ
 2. +++Cho thuê xe đi sầm sơn 900.000đ
 3. +++Cho thuê xe đi tam đảo 700.000đ
 4. +++Cho thuê xe đi sapa 3.200.000đ