Giá Cho Thuê Xe – Taxi Đi Hội An Từ Đà Nẵng Trọ Gói 15O.OOOđ

Xin kính chào quý khách: lời đầu tiên cho Phương Long gửi lời chúc sức khỏe đến bạn và gia đình. Chúc bạn và gia đình có một ngày thật vui vẻ. Bạn lần đầu tiên đến với thành phố +++đà nẵng thân yêu. Một thành phố duy nhất tại việt nam có năm cái không. Một thành phố xanh – sạch – đẹp nhất việt nam. Một nơi có con người thân thiện hiền lành nhất tại việt nam.

Đà Nẵng một cái gì đó

Đà Nẵng vẻ đẹp về đêm
Đà Nẵng vẻ đẹp về đêm

Sân bay đà nẵng. Nằm ở trung tâm của thành phố từ sân bay đến các khách sạn ở đà nẵng khá gần và thuận tiện, đến với đà nẵng một nơi mà tất cả các du khách không thể bỏ qua và khá nổi tiếng đó là hội an. Có nhiều bạn hỏi Phương Long từ đà nẵng đi hội an bao nhiêu km ?.

Phương Long chuyên cho thuê xe đi hội an từ đà nẵng giá rẻ nhất. Chất lượng xe hàng đầu. Qúy khách không phải lo mình phải đi ghép hay đi chung với những người xa lạ. Cũng không phải lo chất lượng xe bé và quá kém chất lượng. Xe của Phương Long cho thuê xe đi hội an từ đà nẵng đều là các xe hạng sang như. altis, innova, fortuner.+++ Cho thuê xe du lịch đà nẵng.

 Cho thuê xe đi hội an giá rẻ nhất

Cho thuê xe đi hội an giá rẻ
Cho thuê xe đi hội an giá rẻ

Từ trung tâm của thành phố Đà Nẵng đi hội an khoảng 35km. Thông thường thuê taxi đi hội an giá rẻ nhất cũng khoảng 400k cho một chiều. chất lượng xe xấu và nhỏ. Còn chưa kể lại còn đi chung xe với những người xe lạ khó tính chỉ mua cái bực mình vào người.

Phương Long có đủ các dòng xe cho thuê xe đà nẵng đi hội an giá rẻ từ 4 đến 45 chỗ chất lượng xe đời mới nhất. ( hoàn tiền khi phản ánh về dịch vụ ). quý khách có thể xe các dòng xe sau.

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi hội an từ đà nẵng xe altis
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi hội an từ đà nẵng xe innova, fortuner
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi hội an xe ford transit
  • Giá taxi đà nẵng đi hội an 4 chỗ 250.000đ
  • Giá taxi từ đà nẵng đi hội an 7 chỗ 300.000đ
  • Giá taxi từ sân bay đà nẵng đi hội an 300.000đ
  • Xe taxi từ đà nẵng đi hội an của Phương Long, đã bao gồm tất cả các chi phí cầu đường bến bãi
  • Đi chung téc xi đi hội an 150.000đ 1 người

Cho thuê xe taxi từ đà nẵng đi hội an giá rẻ

Cho thuê xe 7 chỗ đà nẵng giá rẻ nhất
Cho thuê xe đi hội an từ đà nẵng giá rẻ

Khi du khách sử dịch vụ cho thuê xe đi hội an của Phương Long ?. Lái xe của chúng tôi sẽ thay hướng dẫn các du khách về từng những điểm du lịch, ăn gì, chơi gì, ở đâu. Phương Long cam kết tất cả các quý khách không phải luyến tiếc khi sử dụng dịch vụ của Phương Long.

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ tổng đài. ( 04 ) 85 888 777. Văn phòng tại đà nẵng. Số 65/97 đường tô hiến thành quận 3 sơn trà thành phố đà nẵng. Chúc quý khách một ngày vui vẻ.

Các bạn xem thêm