Cho thuê xe đi hạ long quảng ninh 700k

Giá thuê xe áp dụng trung tâm thành phố Hạ Long đi TP Hà Nội trọn gói đi riêng một xe 4 chỗ 700k,  giá đã bao gồm phí cầu đường bến bãi, để có báo giá chi tiết từng huyện, của tỉnh quảng ninh, lên hà nội. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài, để có báo giá chi tiết, còn đối với chiều thuê xe hà nội quảng ninh. Qúy khách tham khảo bảng giá sau đây. hoặc truy cập +++Thuê xe hà nội.

Giá thuê xe hà nội quảng ninh giá rẻ

Giá thuê xe hà nội quảng ninh giá rẻ
Giá thuê xe hà nội quảng ninh giá rẻ

Những dòng xe, và dịch vụ +++cho thuê xe đi quảng ninh, của Phương long, là những xe có chất lượng cao. Giúp hành khách đi du lịch quảng ninh, thật dễ dàng và chất lượng cực tốt. Bạn hãy tham khảo những dịch vụ sau đây.

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi quảng ninh giá rẻ giảm giá 20%
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi quảng ninh, đông triều, cẩm phả uông bí, giảm giá 10%
  • Giá thuê xe 16 chỗ đi quảng ninh, ưu đãi 10%
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi quảng ninh, city, hạ long, tuần châu
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi quảng ninh chuyên nghiệp nhất

Xe mà chúng tôi cho thuê xe đi hạ long, có đơn giá hợp lý, rẻ hơn cả taxi hà nội quảng ninh, lái xe của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, cho tuyến hà nội đi hạ long quảng ninh. thông thường thuê một xe taxi đi quảng ninh 4 chỗ cả phí cầu đường một lượt khoảng 1tr6 rồi.

Cho thuê xe đi hạ long quảng ninh rẻ nhất

Cho thuê xe đi hạ long quảng ninh rẻ nhất
Cho thuê xe đi hạ long quảng ninh rẻ nhất

Ngoài hạ long. Chúng tôi còn cho thuê xe đi quảng ninh, các huyện thành phố, của tỉnh quảng ninh. Các bạn liên hệ lên tổng đài viên, để có báo giá chi tiết cho từ chuyến đi, như giá thuê xe đi hạ long, giá thuê xe đi quảng ninh cẩm phả, uông bí, móng cái, của ông.vv..

>>> Các bạn xem thêm về dịch vụ +++cho thuê xe đi sầm sơn trọn gói 900.000đ