Cho thuê xe đi vườn quốc gia ba vì 600k

Giá thuê xe đi vườn quốc gia ba vì giá rẻ trọn gói một chiều 600.000đ, giá đã bao gồm tất cả các chi phí, cầu đường, vé gửi xe. Quý khách không phải thanh toán bất cứ một chi phí phát sinh nào khác nữa. Còn đối với giá thuê xe đi ba vì 2 chiều sáng đi tối về trọn gói 4 chỗ 1.000.000đ. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ. Quý khách truy cập +++thuê xe du lịch hoặc xem báo giá sau.

Phương Long khuyến mại. Cho hành khách. khi thuê xe đi ba vì sáng đi tối về không lấy phí giờ chờ. ” Luôn cam kết hoàn lại tiền khi khách hàng phản ánh về dịch vụ không tốt”

Bảng giá thuê xe từ hà nội đi ba vì giá rẻ

Bảng giá thuê xe đi ba vì giá rẻ nhất
Bảng giá thuê xe đi ba vì giá rẻ nhất

Có nhiều hành khách hỏi, Hà nội đi ba vì bao nhiêu km. Xin trả lời, từ trung tâm thành phố hà nội đi vườn quốc gia ba vì, khoảng 70km, giá thuê xe đi ba vì 4 chỗ 600.000đ. giá xe của Phương long còn rẻ hơn khi thuê taxi hà nội ba vì.

Cũng có nhiều bạn hỏi, đường đi ba vì từ hà nội lên đi đường nào, đường đi ba vì khá đẹp. Đi thẳng đại lộ thăng long đến ba vì chỉ mất có 1h đồng hồ. Quý khách xem thêm một số dòng xe. Phương Long cho thuê xe đi ba vì giá rẻ sau.

Dịch vụ cho thuê xe đi ba vì từ 4 đến 45 chỗ ngồi

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi ba vì xe VIOS,CIVIC,ALTIS
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi ba vì xe INNOVA, FORTUNER
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi vườn quốc gia ba vì giá rẻ
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi ba vì giá rẻ
  • Cho thuê xe đi ba vì xe 45 chỗ theo hợp đồng

Ngoài dịch vụ, cho thuê xe đi ba vì giá rẻ. Phương Long còn nhiều các dịch vụ khác, để có báo +++giá thuê xe du lịch hà nội hay thuê xe đi vườn quốc gia ba vì. Quý khách có thể xem thêm một số dịch vụ sau.

Quý khách click vào để xem dịch vụ

  1. +++Cho thuê xe đi tam đảo trọn gói 700.000đ
  2. +++Cho thuê xe đi hạ long 700.000đ
  3. +++Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại hà nội 250.000đ
  4. +++Cho thuê xe đi đền ông hoàng mười 1.500.000đ