Cho Thuê Xe Đi Thanh Hóa Từ Hà Nội 900k

Giá thuê xe TP Thanh Hóa, biển Sầm Sơn, biển Hải Tiến – đi trung tâm TP Hà Nội, giá thuê xe trọn gói 900.000đ. Qúy khách đặt xe trước 48h. Còn đối với giá thuê xe đi thanh hóa từ hà nội. Quý khách tham khảo bảng giá sau hoặc, truy cập +++Cho thuê xe du lịch ở hà nội.

 Bảng giá thuê xe đi thanh hóa từ hà nội

Bảng giá thuê xe đi thanh hóa từ hà nội giá rẻ nhất
Bảng giá thuê xe đi thanh hóa từ hà nội giá rẻ nhất

Thanh Hóa, cách trung tâm của thành phố Hà Nội. 170km, đường đi cũng khá đẹp và rất nhanh, từ trung tâm của Hà Nội đi thành phố Thanh Hóa, mất khoảng 3h đồng hồ. Thanh Hóa, là một tỉnh được liệt vào một trong những tỉnh rộng nhất của Việt Nam.

Thanh Hóa, được thiên nhiên ban tặng. Có núi, có biển, nên Thanh Hóa cũng có khá nhiều những điểm du lịch nổi tiếng như bãi biển sầm sơn, bãi biển hải tiến, và giá thuê xe đi thanh hóa từ hà nội cũng không đắt lắm. Đường đi Thanh Hóa. Các bạn đi đường cao tốc Hà Nội – Ninh bình rất nhanh.

Ngoài sầm sơn và biển hải tiến. Thanh Hóa, còn có điểm du lịch như. Thành Nhà Hồ, suối cá thần cẩm thủy…vv, mỗi khi vào mùa du lịch biển, có hàng ngàn các du khách từ mọi miền của tổ quốc cũng như. Các du khách nước ngoài đến với Thanh Hóa. Nên giá thuê xe đi thanh hóa tăng cao vào mùa hè, nhất là giá thuê xe 16 chỗ đi thanh hóa có khi tăng lên đến 40%, so với ngày thường.

Cho thuê xe 16 chỗ đi thanh hóa giảm 20%

Giá thuê xe 16 chỗ đi thanh hóa giảm 20%
Giá thuê xe 16 chỗ đi thanh hóa giảm 20%

Phương Long, có đủ các chủng loại xe cho thuê xe đi thanh hóa từ hà nội, nhất là dòng xe 7 chỗ. Những xe 7 chỗ của chúng tôi, chủ yếu là những xe hạng sang như cho thuê xe 7 chỗ đi thanh hóa xe fortuner, đều là những xe đời mới 2015 – 2017, lại có giá rẻ hơn cả giá taxi hà nội thanh hóa. Quý khách có thể xem các dòng xe cho thuê xe đi thanh hóa sau.

  1. Cho thuê xe 4 chỗ đi thanh hóa xe altis, city, vios
  2. Cho thuê xe 7 chỗ đi thanh hóa xe hạng sang
  3. Cho thuê xe 9 chỗ đi thanh hóa xe đời mới nhất thị trường
  4. Cho thuê xe 12 chỗ đi thanh hóa
  5. Cho thuê xe 16 chỗ đi thanh hóa xe vip giá rẻ
  6. Cho thuê xe 29 chỗ đi thanh hóa theo hợp đồng
  7. Cho thuê xe 456 chỗ đi thanh hóa theo lịch trình
  8. Giá thuê xe đi thanh hóa từ hà nội đã có đủ tiền vé cầu đường

Cho thuê xe 7 chỗ đi thanh hóa xe hạng sang giảm giá 15%

Giá thuê xe 7 chỗ đi thanh hóa giảm 15%
Giá thuê xe 7 chỗ đi thanh hóa giảm 15%

Quý khách xem thêm về các dịch vụ +++cho thuê xe du lịch sau.