Thuê Xe Đi Yên Tử 1100k

Chùa Yên Tử là ngôi chùa cổ và cũng khá nổi tiếng ở việt nam. Khoảng cách từ trung tâm thành phố hà nội đi chùa yên tử khoảng 130km qua đường quốc lộ 18. Giá thuê xe đi yên tử trọn gói của Phương Long nằm trong dịch vụ +++cho thuê xe đi chùa với mức giá là 1.100.000đ đối với xe 4 chỗ i10. Giá thuê xe 7 chỗ đi yên tử trọn gói 1.500.000k.

Bảng giá thuê xe đi yên tử giá rẻ nhất

Bảng giá thuê xe đi yên tử giá rẻ nhất
Bảng giá thuê xe đi yên tử giá rẻ nhất

Giá thuê xe 4 chỗ đi yên tử của Phương Long đã bao gồm phí cầu đường, vé gửi xe ở chùa yên tử. Qúy khách không phải chi trả bất cứ một chi phí nào khác nữa. Những dòng xe mà chúng tôi cho thuê xe 4 chỗ đi yên tử là những xe chất lượng cao.

Giá thuê xe đi yên tử của từng dòng xe, số ghế ngồi, đều có đơn giá khác nhau. Những xe 4 chỗ ngồi cũng có nhiều loại. Từ trung bình, đến hạng sang. Ngoài dịch vụ cho thuê xe đi yên tử giá rẻ. Bạn có nhu cầu đi các địa điểm khác hãy truy cập đường dẫn sau đây +++cho thuê xe du lịch giá rẻ tại hà nội hoặc liên hệ tổng đài viên (04) 85 888 777.

Cho thuê xe 4 chỗ đi yên tử giá rẻ

Cho thuê xe 4 chỗ đi yên tử giá rẻ nhất
Cho thuê xe 4 chỗ đi yên tử giá rẻ nhất

Thuê xe 7 chỗ đi yên tử là những dòng xe cao cấp. Lại có đơn giá thuê xe 7 chỗ đi chùa yên tử giá rẻ nhất. Xe 7 chỗ INNOVA, 7 chỗ fortuner đều có chất lượng tốt nhất.

Cũng có nhiều quý khách hàng hỏi chúng tôi rằng: Đi chùa yên tử từ hà nội nên đi xe 7 chỗ nào là tốt nhất? Và thuê xe đi yên tử nên chọn công ty nào uy tín nhất?

Cung đường đi chùa yên tử cũng khá xa nên chọn những xe có chất lượng tốt, không gian rộng rãi, sẽ thoải mái hơn nhiều cho bạn.

Hai dòng xe, 7 chỗ được khách hàng ưa thích nhất. Và có chất lượng khá tốt. Của Phương Long là.

  • Cho thuê xe 7 chỗ đi yên tử xe INNOVA
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi yên tử xe FORTUNER

Cho thuê xe 7 chỗ đi yên tử giá rẻ

Giá thuê xe 7 chỗ đi yên tử giá rẻ
Giá thuê xe 7 chỗ đi yên tử giá rẻ

Đi chùa yên tử Quảng Ninh cũng có rất nhiều các gia đình đi chung với nhau. Đầu năm mới mọi người lại nô nức đi chảy hội và đi chùa đầu năm.

Cầu những điều may mắn đến với gia đình của mình. Những đoàn có số lượng người đông thì đa số là thuê xe 16 chỗ đi yên tử hoặc thuê xe 29 chỗ đi yên tử. 

Những dòng xe 16 chỗ Phương Long phục vụ hành khách đi chùa yên tử là những xe đẹp, chất lượng tốt nhất. Giá thuê xe 16 chỗ đi yên tử của chúng tôi trọn gói một ngày, sáng đi tối về là: 1.900.000đ giá xe 16 chỗ. Đã bao gồm vé vào chùa yên tử cầu đường.

Phương Long đưa đón tại nhà và trả tận điểm. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa yên tử được rất nhiều khách hàng, phản ánh tốt. Bởi dịch vụ và, giá thuê xe 16 chỗ đi yên tử khá rẻ so với thị trường và chất lượng xe mới. Với đội ngũ lái xe, chuyên tuyến nên được sự đồng thuận của rất nhiều khách hàng.

Ngoài những xe chúng tôi cho thuê xe đi yên tử giá rẻ còn có rất nhiều những dịch vụ khác. Bạn hãy truy cập trang chủ cho thuê xe du lịch của chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mại.

  • Dịch vụ cho thuê xe đi yên tử 35 chỗ giá rẻ
  • Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi yên tử giá rẻ

=>> Phương Long luôn cam kết là đơn vị có dịch vụ cho thuê xe đi yên tử giá rẻ nhất. Hoàn tiền khi phản ánh về dịch vụ.

Click vào đây xem thêm +++cho thuê xe đi chùa tây thiên 700.000đ