Cho thuê xe đi cửa lò 1.500k

Giá thuê xe từ cửa lò nghệ an đi lên trung tâm thành phố hà nội trọn gói, đi một xe 4 chỗ riêng 1.500.000đ giá đã bao gồm tất cả chi phí cầu đường, bến bãi. Quý khách có nhu cầu đặt xe vui lòng đặt xe trước giờ khởi hành 48h, còn đối với giá thuê xe đi cửa lò nghệ an. quý khách truy cập +++thuê xe du lịch hà nội giá rẻ để có báo giá chi tiết.

Phương Long khuyến mại cho khách hàng sử dụng xe đi quanh bãi biển cửa lò không lấy phí. cam kết hoàn lại tiền khi phản ánh về dịch vụ của mình không tốt

Bảng giá cho thuê xe đi cửa lò giá rẻ nhất

Bảng giá cho thuê xe đi cửa lò giá rẻ nhất
Bảng giá cho thuê xe đi cửa lò giá rẻ nhất
  1. Giá thuê xe từ hà nội đi cửa lò nghệ an giá rẻ đã bao gồm chi phí cầu đường bến bãi. Qúy khách không phải thanh toán chi phí nào khác nữa.
  2. giá thuê xe đi cửa lò chưa bao gồm VAT
  3. Lái xe ăn nghỉ theo đoàn

Có nhiều bạn hỏi, đi cửa lò từ hà nội đi bao nhiêu km. Phương Long xin trả lời các bạn rằng. Từ trung tâm thành phố hà nội đi cửa lò khoảng 300km. Là đến trung tâm bãi biển cửa lò. Chúng tôi có đủ loại xe phục vụ các bạn đi du lịch cửa lò. Các bạn xem dòng xe mà chúng tôi cho thuê xe đi cửa lò sau đây.

  • Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi cửa lò nghệ an giảm giá 10%
  • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi cửa lò nghệ an khuyến mại 20%
  • Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi cửa lò nghệ an giá rẻ
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi cửa lò
  • cho thuê xe 35 chỗ đi cửa lò vinh
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi cửa lò theo lộ trình

Cho thuê xe du lịch cửa lò nghệ an

Cho thuê xe du lịch đi cửa lò
Cho thuê xe du lịch đi cửa lò

Qua hơn 10 năm làm dịch vụ cho thuê xe đi cửa lò. Phương Long luôn được quý khách phản ánh dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất, giá thuê xe du lịch hà nội-cửa lò luôn có đơn giá rẻ nhất. Luôn là đơn vị +++cho thuê xe du lịch cửa lò được hành khách tin tưởng nhất. Các bạn xem thêm một số dịch vụ sau.

Qúy khách click vào để xe thêm về các dịch vụ