Cho thuê xe 7 chỗ đà nẵng 320k

Giá thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng đón sân bay tiễn sân bay trọn gói 320k. Giá trên đã bao gồm vé vào cảng hàng không quốc tế sân bay Đà Nẵng. Khi đến với Đà Nẵng được ngắm nhìn những bãi biển xanh biếc, những điểm vui chơi, những khu nghỉ dưỡng đẹp và trong lành, con người thân thiện.

Phương Long sẽ đưa các bạn đi các địa điểm du lịch. Lái xe của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nên đi những đâu. Khi quý khách +++thuê xe 7 chỗ ở đà nẵng có rất nhiều những nơi mà các bạn nên đến. Phương Long đều có những dịch vụ đi từng nơi mà bạn muốn.

  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại đà nẵng
  • Dịch vụ giá thuê xe 7 chỗ đà nẵng đi huế giảm 20%
  • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đà nẵng đi bà nà giá rẻ
  • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại đà nẵng đi hội an giá rẻ
  • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái đà nẵng
  • Cho thuê xe 7 chỗ đà nẵng dài hạn giá rẻ

Còn nhiều những điểm du lịch khác quý khách hàng muốn biết thêm về báo giá từng chủng loại xe khác nhau vui lòng truy cập trang chủ +++cho thuê xe du lịch để biết thêm thông tin chi tiết.

Giá thuê xe INNOVA 7 chỗ đà nẵng giá rẻ

Luu ý: Bảng giá dưới đây đã có chi phí trọn gói. Khách hàng không phải chi trả bất kỳ chi phí nào khác cho chuyến đi của bạn.

giá thuê xe 7 chỗ đà nẵng giá rẻ
Giá thuê xe 7 chỗ đà nẵng giá rẻ

Dòng xe du lịch 7 chỗ

Xe mà Phương Long cho thuê xe 7 chỗ đà nẵng là những xe 7 chỗ đời mới nhất. Như INNOVA, fortuner, đều có chất lượng tốt giúp hành khách du lịch đà nẵng. Khi đi các tỉnh thành lân cận, thăm quan, cưới hỏi về quê tốt nhất. Dịch vụ và giá thuê xe 7 chỗ đà nẵng luôn có đơn giá rẻ nhất đến với quý khách hàng. để có báo giá thuê xe 7 chỗ tại đà nẵng mới nhất. Quý khách vui lòng tổng đài (04) 85 888 777 để có báo giá ưu đãi nhất.