Cho thuê xe 29 chỗ 900k

Giá thuê xe du lịch 29 chỗ hà nội đi sân bay nội bài trọn gói 900k. Đơn giá trên không có chi phí phát sinh nào khác nữa, xe 29 chỗ của Phương Long là những dòng xe sau.

  • Xe 29 chỗ county
  • Cho thuê xe samco 29 chỗ

Qúy khách muốn biết thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như giá thuê xe 29 chỗ hà nội giá rẻ và TP Đà Nẵng. Bạn hãy liên hệ tới tổng đài để biết thêm chi tiết về dịch vụ. Bao gồm đi các địa điểm du lịch, cưới hỏi, đi chùa hoặc xem báo giá thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại hà nội sau.

>>> Click vào đây để +++thuê xe du lịch 29 chỗ.

 Báo giá thuê xe du lịch 29 chỗ tại hà nội

 Báo giá thuê xe du lịch 29 chỗ tại hà nội
Báo giá thuê xe du lịch 29 chỗ tại hà nội

Phương Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại hà nội và thành phố Đà Nẵng. Với những xe hiện đại và đời mới nhất, nhưng có đơn giá vô cùng hấp dẫn đến khách hàng.

Có nhiều bạn hỏi giá thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu?

Có rất nhiều dịch vụ, mỗi một dịch vụ đều có đơn giá khác nhau đến khách hàng. Và tùy từng địa điểm đi và đến của bạn. Ví dụ như bạn cần thuê xe 29 chỗ dài hạn như thuê tháng thì chúng tôi đang có trương trình khuyến mại với đơn giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

Cho thuê xe 29 chỗ tại hà nội

Cho thuê xe 29 chỗ tại hà nội
Cho thuê xe 29 chỗ tại hà nội

Công ty cần thuê xe dài hạn Phương Long cắt hoa hồng cho nhân viên đặt xe. Khi ký hợp đồng thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại hà nội và Đà Nẵng. Hợp đồng một năm một sẽ được cắt phần trăm theo từng tháng hoạt động.

Phương Long khuyến mại cho khách hàng 10% khi đi các chùa chiền, các điểm du lịch trên cả nước. Ngoài khu vực hà nội và thành phố Đà Nẵng quý khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất ở các tỉnh thành trên cả nước vui lòng liên hệ tổng đài ( 04 ) 85 888 777. để có báo giá chi tiết về dịch vụ.